Thông tin điều hành

Trang chủ Thông tin điều hành Công văn chỉ đạo của SGDĐT tiếp tục tạm thời cho học sinh các cấp nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

22/03/2020

ngày 21/3/2020, Sở GD&ĐT gửi Công văn thông báo tiếp tục tạm thời cho học sinh các cấp nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời Sở chỉ đạo các nhà trường đã làm tốt công tác dạy trực tuyến, dạy từ xa, ra bài tập cho các em học sinh từ khi bắt đầu nghỉ học thì nay càng làm tốt hơn nữa bằng việc sử dụng các phần mềm trong đó có phần mềm ZOOM.