Thông tin điều hành

Trang chủ Thông tin điều hành CV 277 của CĐ ngành V/v tham gia cuộc thi "Thầy cô trong mắt em"

CV 277 của CĐ ngành V/v tham gia cuộc thi "Thầy cô trong mắt em"

13/03/2020

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC
Số: 277/CĐN
V/v tham gia cuộc thi“Thầy cô trong mắt em”
Nam Định, ngày 03 tháng 3 năm 2020

Kính gửi: Công đoàn các cơ sở trực thuộc

Căn cứ kế hoạch số 297/KH-CĐN ngày 04 tháng 11 năm 2019 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thầy cô trong mắt em”. Sau khi thống nhất với Sở GD&ĐT Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định tổ chức cuộc thi “Thầy cô trong mắt em”, đề nghị Công đoàn các cơ sở trực thuộc căn cứ Kế hoạch, Thể lệ cuộc thi (đính kèm CV) phối hợp với chuyên môn đồng cấp xây dựng kế hoạch, tuyên truyền phổ biến Thể lệ cuộc thi, triển khai tại đơn vị.
          Mỗi đơn vị lựa chọn 01 tác phẩm xuất sắc nhất gửi về Công đoàn Giáo dục tỉnh gửi qua email: cdgdtinhnd@gmail.com trước ngày 30/3/2020.

Nơi gửi
- Như KG;