Trang chủ Thông tin tuyển sinh Tuyển sinh Đại học Phennika

Tuyển sinh Đại học Phennika

08/06/2020

Đại học Phenikaa - Ngôi trường có tầm nhìn chinh phục top 100 trường đại học tốt nhất châu Á

Đây là một ngôi trường với chương trình học chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước, với học phí cực kỳ hợp lý tưởng. Trường theo mô hình “đại học trải nghiệm” mới- kỳ vọng sẽ lọt top 100 trường Đại học hàng đầu châu Á trong vòng 2 thập niên tới! Đồng thời trở thành đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khởi nghiệp và hướng nghiệp.
Trường có trụ sở đặt tại Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích 14.000m2. Khuôn viên xanh của Trường được xây dựng hiện đại, tuân thủ những chuẩn mực của kiến trúc quốc tế, với sức chứa lên tới 15.000 sinh viên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, nghiên cứu... đúng chuẩn với sự đầu tư đồng bộ từ Tập đoàn Phenikaa lên đến 2.100 tỷ đồng (giai đoạn 2018 – 2020).
Chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định quốc tế với định hướng học tập thông qua trải nghiệm với 50% thời gian học từ các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, tham gia thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp, Tập đoàn lớn. Đội ngũ giảng viên đúng chuẩn “trường nhà người ta” với trên 50% trình độ Tiến sĩ từ nước ngoài trở về trong đó có 3 nhà khoa học lọt top 100.000 nhà khoa học hàng đầu Thế giới. Hệ thống giảng đường đầy đủ điều hòa, máy chiếu; ký túc xá hiện đại, hệ thống sân thể thao gồm có (sân bóng rổ,tennis, sân bóng đá chuẩn, bóng chuyền, cầu lông... Học phí chi trả từ  20 – 32 triệu/ năm
Với những những điểm ưu việt như vậy, Phenikaa University đang nổi lên là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn học sinh yêu thích nhóm ngành kỹ thuật, sức khỏe, kinh tế, khoa học xã hội nhân văn.
Các bạn có thể lựa chọn một trong 03 phương thức xét tuyển để tối đa hoá cơ hội trúng tuyển vào Phenikaa University như sau:
Phương thức 1 - Xét tuyển thẳng: 10% chỉ tiêu (Theo Quy định của Bộ GD&ĐT);
Phương thức 2 - Xét tuyển theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020: 50% chỉ tiêu. Chọn mã trường PKA khi làm hồ sơ dự thi;
Phương thức 3 - Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: 40% chỉ tiêu. (Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển: tổng điểm trung bình cộng 5 học kỳ của tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng 19,5 điểm).
Đăng ký nguyện vọng (theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020) và/hoặc nộp hồ sơ xét tuyển (theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT) trước ngày 𝟑𝟎/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎
Tất cả các sinh viên đăng ký xét tuyển thẳng trước 30/6/2020 được tặng 01 máy tính xách tay trị giá 10.000.000 đồng; Các em đạt một trong ba mức học bổng "Tài năng", "Xuất sắc" và "Chắp cánh tương lai", ngoài việc hưởng chế độ học bổng vẫn sẽ được tặng 01 máy tính xách tay đồng thời được nhận các mức hỗ trợ về miễn phí kí túc xá từ 1- 4 năm học.
Đối tượng xét tuyển thẳng bao gồm:
  • Thành viên đội tuyển thi Olympic và/ hoặc đạt giải kỳ thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh trở lên
  • Đạt giải kỳ thi Học sinh giỏi các cấp
  • Có điểm Trung bình chung 05 học kỳ đầu bậc THPT đạt 8.0 trở lên
  • Học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo quy định của Thủ tướng chính phủ và có điểm chung bình chung lớp 11 hoặc 12 hoặc 03 học kỳ bậc THPT từ 8.0 trở lên.
Mọi thông tin tuyển sinh có thể liên hệ theo:
Website: https://phenikaa-uni.edu.vn/
Fanpage: fb.com/daihocphenikaa
Link đăng ký nộp hồ sơ online: http://dkxt.phenikaa-uni.edu.vn/

Tài liệu đính kèm:
1. Thông tin tuyển sinh