Thư viện Video

Trang chủ Thư viện Video [Bản tin số 10] - Dấu ấn tháng Năm

[Bản tin số 10] - Dấu ấn tháng Năm

07/06/2022

Tháng Năm về phượng hồng như thắp lửa
Bản tin trường xao xuyến khúc Tri ân…

Tiếp nối thành công của Bản tin tháng 4 “Lê Hồng Phong News” với các thông tin liên quan đến giáo dục, văn hóa – xã hội, các hoạt động chuyên môn, ngoại khóa của thầy và trò nhà trường; Bản tin tháng 5 với chủ đề “Dấu ấn tháng Năm” sẽ chính thức được phát sóng vào 20h ngày 20/5/2022.

Nội dung Bản tin là chuỗi những sự kiện:
  • Lễ Tổng kết năm học 2021-2022;
  • Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022;
  • Hội thảo khối chuyên;
  • Hoạt động tư vấn tuyển sinh vào 10: Lê Hồng Phong – Điểm hẹn những nhân tài;
  • Phóng sự: Tri ân thầy giáo Đoàn Ngọc Thạch – Nguyên tổ trưởng tổ Ngoại ngữ.
Bản tin số 10 được các thầy cô giáo tổ Ngoại ngữ thực hiện trong những tuần cuối cùng của năm học 2021-2022, khi bằng lăng tím ngắt và hoa phượng đã thắp lửa chào đón một mùa hè đầy sôi động của các em học sinh khối 10, 11 và một mùa thi hứa hẹn những thành công của các anh chị khối 12.

Dù những ngày cuối năm học với nhiều bận rộn nhưng các thầy cô giáo tổ Ngoại ngữ vẫn hoàn thành công tác chuyên môn đồng thời kiêm biên tập, quay phim, dựng hình, MC… để Bản tin được phát sóng đúng lịch như một món quà gửi trao đầy ý nghĩa nhân dịp lễ tổng kết năm học và lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh khối 12 của nhà trường trong kì thi Tốt nghiệp THPT quan trọng sắp tới.