Thư viện Video

Trang chủ Thư viện Video [Bản tin số 6] Chào năm mới 2022

[Bản tin số 6] Chào năm mới 2022

20/01/2022

Tiếp nối thành công của các bản tin đã phát sóng năm 2021 với chuyên mục “Lê Hồng Phong News” nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến giáo dục, văn hóa – xã hội, các hoạt động chuyên môn, ngoại khóa của thầy và trò nhà trường, bản tin mở đầu năm mới với chủ đề v“Chào năm mới 2022!“ chính thức được phát sóng vào 20h ngày 20/1/2022.

Bản tin số 6 là chuỗi sự kiện:
  • Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham dự và trình bày tham luận trong phiên họp Phát triển hệ thống trường chuyên;
  • Tổ chức gặp mặt thầy cô lãnh đội đội tuyển HSGQG năm học 2021 - 2022;
  • Thảo luận trực tuyến với chủ đề “Hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong bối cảnh học trực tuyến kéo dài – Thực trạng và Giải pháp;
  • Phóng sự: Học sinh Lê Hồng Phong và vấn đề văn hoá mạng.
Bản tin số 6 được các thầy cô giáo tổ Tin hoàn thành trong những ngày tháng chuyển giao năm cũ 2021 và hân hoan đón chào năm mới 2022, đó cũng là lúc học kì 1 khép lại đồng thời mở ra một chặng đường mới với bao niềm tin và hi vọng. Mong ước về một hành trình mới sẽ được vang ngân tiếng trống trường mỗi sớm, tiếng thầy cô trầm ấm giảng bài và học trò rộn ràng đến lớp… Những cảm xúc đó đã chắp cánh để các thầy cô giáo tổ Tin có thêm hứng khởi chạy đua cùng thời gian, vừa chống dịch vừa hoàn thành công tác chuyên môn, vừa biên tập, quay phim, dựng hình… để Bản tin được phát sóng đúng lịch như một lời ước hẹn, một món quà gửi trao đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về.