Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Thư viện Video

Trang chủ Thư viện Video [Bản tin số 7] - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

[Bản tin số 7] - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

20/02/2022

Tiếp nối thành công của các bản tin đã phát sóng năm 2021 với chuyên mục Lê Hồng Phong News cung cấp các thông tin liên quan đến giáo dục, văn hóa – xã hội, các hoạt động chuyên môn, ngoại khóa của thầy và trò nhà trường; bản tin số 7 , cũng là bản tin đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Gắn kết yêu thương” sẽ chính thức được phát sóng vào 20h ngày 20/2/2022.

Nội dung Bản tin số 7 là chuỗi những sự kiện:
  • Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tham dự hội nghị tổng kết 10 năm trường chuyên và đón nhận nhận bằng khen của Bộ GD và ĐT;
  • Học sinh toàn trường đi học trực tiếp trở lại sau Tết Nguyên đán - đảm bảo vừa dạy học vừa phòng chống dịch an toàn hiệu quả;
  • Mái trường trăm năm tuổi – không chỉ là chứng nhân của lịch sử, mà còn là nơi khởi nguồn cho những tình yêu đơm hoa kết trái. Câu chuyện hạnh phúc của những cặp đôi thầy cô của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.
Bản tin số 7 được các thầy cô giáo tổ Vật lý - KTCN hoàn thành trong ngày tháng thật đặc biệt. Đó là những tuần đầu của năm Nhâm Dần 2022, khi học sinh trở lại trường sau kì học online kéo dài, khi các đội tuyển HSGQG đang gấp rút ôn luyện cho chặng đường cuối, khi dịch bệnh Covid vẫn đang hoành hành… Khó khăn không làm vợi bớt sự hứng khởi, cách ly chống dịch mà vẫn gắn kết yêu thương; các thầy cô giáo tổ Vật lý - KTCN như chạy đua cùng thời gian, vừa chống dịch vừa hoàn thành công tác chuyên môn, vừa biên tập, quay phim, dựng hình… để Bản tin được phát sóng đúng lịch như một lời ước hẹn, một món quà gửi trao đầy ý nghĩa nhân dịp Xuân mới và lời chúc tốt đẹp nhất đến các đội tuyển HSGQG của nhà trường.