Thư viện Video

Trang chủ Thư viện Video Những dấu ấn tự hào năm học 2020 - 2021

Những dấu ấn tự hào năm học 2020 - 2021

16/10/2021

Trong hương sắc của đất trời mùa thu, tại ngôi trường trăm năm tuổi mang tên tổng Bí thư Lê Hồng Phong nơi đất học Thành Nam, Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2021-2022 đã tổ chức trang trọng và ấm áp. Khép lại chặng đường thực hiện thành công nhiệm vụ một năm học đặc biệt có nhiều sự kiện lớn, video “Những dấu ấn tự hào” đã được công chiếu, tái hiện bức tranh chung nhất về dấu ấn năm học 2020-2021 và mang đến cái nhìn toàn cảnh có sự tiếp nối từ quá khứ hướng đến tương lai; có sự quy tụ tình yêu, nhiệt huyết, quyết tâm hành động của mọi thành viên trong đại gia đình Lê Hồng Phong với niềm tự hào về truyền thống trăm năm của mái trường. Video với kết cấu 5 phần:
  •  Tiên phong, đổi mới: ghi lại những dấu ấn trong công tác chuyên môn;
  •  Đột phá, sáng tạo: ghi lại những điểm nổi bật trong hoạt động Đoàn và công tác thanh niên;
  •  Tỏa sáng: tổng hợp lại những phút đăng quang, những danh hiệu, thành tích,… mà thầy trò nhà trường đã gặt hái trong năm học;
  •  Những sự kiện tiêu biểu: ghi lại chuỗi hoạt động trong suốt một năm học từ Lễ khai giảng, Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí và người lao động, Ngày hội tư vấn tuyển sinh, Lễ tri ân và trưởng thành, đặc biệt là sự kiện Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường, 60 năm trường mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong.
  •  Dư âm còn mãi: chia sẻ những ấn phẩm kết tinh trí tuệ và nhân cách con người của trường Lê Hồng Phong.
Những thước phim tư liệu, hình ảnh đã đưa người xem thấy rõ sứ mệnh cốt lõi của nhà trường trong việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi song hành với nhiệm vụ phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Video đã góp phần đưa Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2021-2022 trở thành nơi hội tụ của ý chí, niềm tin để nhà trường thực hiện thành công thắng lợi nhiệm vụ năm học, tiếp tục ngân lên dòng xúc cảm tự hào để nhà trường nâng tầm khát vọng hướng tới vị trí tiên phong trong hành trình tiếp nối sứ mệnh giáo dục trong thời đại 4.0.

Ban Thông tin tuyên truyền xin được trân trọng gửi tới thầy cô, các em học sinh ấn phẩm độc đáo này.