Thư viện Video

Trang chủ Thư viện Video Tổng kết hoạt động Đoàn năm học 2020 - 2021

Tổng kết hoạt động Đoàn năm học 2020 - 2021

16/10/2021

Ngày 10/10/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022, cũng là khép lại một chặng đường với nhiều hoạt động Đoàn thành công rực rỡ.

Phát huy vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, nhiệm kỳ 2020 - 2021, Đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tích cực tham gia các hoạt động, phòng trào lao động sáng tạo, tình nguyện,…. Dưới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Tỉnh đoàn, Thành đoàn Nam Định, Công tác Đoàn và phong trào cho ĐVTN đã đạt được nhiều kết quả. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2021, Đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã từng bước trưởng thành, không ngừng được củng cố, phát triển.

Sau đây xin mời thầy cô và các em học sinh hãy cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua.