Trang chủ Tin tức nhà trường Bàn giao thư viện tiên tiến - Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

Bàn giao thư viện tiên tiến - Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

22/05/2020

Mơ ước về một không gian đọc mở và tạo cảm hứng nhằm phát huy văn hóa đọc trong nhà trường của giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định đang trở thành hiện thực. Sáng nay, ngày 19/5/2020, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định đã diễn ra lễ bàn giao công trình thư viện tiên tiến giữa đơn vị tài trợ là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Nam Định, đơn vị thi công: công ty TPT Hà Nội cho nhà trường.

Đây là một trong những dự án của Ngân hàng Công thương trong công tác an sinh xã hội, cũng là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt hướng tới kỉ niệm 100 năm thành lập trường và 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong. Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn tình cảm tốt đẹp của ban ngành đối với công cuộc hiện đại hóa trường học, hướng tới xây dựng một trường học thông minh trong tương lai. Bà Trần Thị Anh Đào - Phó giám đốc Ngân hàng Công thương, chi nhánh Bắc Nam Định mong muốn nhà trường đón nhận công trình bàn giao và đưa vào khai thác có hiệu quả, phát huy tốt các công năng, góp phần phục vụ đắc lực cho việc dạy và học của học sinh trong toàn trường. Hi vọng, với một không gian đọc mới sẽ kiến tạo những ý tưởng mới, tạo nên những thành công mới cho học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trên đường chinh phục đỉnh cao tri thức!

Bà Trần Thị Anh Đào - Đại diện Ngân hàng Công thương Bắc Nam Định phát biểu tại buổi lễ bàn giao

Cô Phạm Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn nhà tài trợ

Không gian thư viện thân thiện với bạn đọc
-Ban thông tin tuyên truyền-