Trang chủ Tin tức nhà trường Hội nghị công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

21/11/2019

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định đã diễn ra hội nghị công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Thầy giáo Vũ Đức Thọ - Phó GĐ Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng nhà trường đã được UBND tỉnh Nam Định ra quyết định thôi kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường, bắt đầu từ ngày 1/11/2019.

Cùng ngày, Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định đã ra quyết định số 1536 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lí với nội dung: Điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Huệ, sinh ngày 02/11/1970, hiện đang là Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD&ĐT Nam Định đến nhận nhiệm vụ tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời gian giữ chức vụ theo nhiệm kì 5 năm, kể từ ngày 1/11/2019.

Đ/c Cao Xuân Hùng – Nhà giáo Ưu tú, Giám đốc Sở GD và ĐT Nam Định trao quyết định và tặng hoa đ/c Phạm Thị Huệ.

Đ/c Đồng Quốc Doanh – Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nam Định tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Thị Huệ

Đ/c Phạm Thị Huệ - Tân Hiệu trưởng phát biểu.