Trang chủ Tin tức nhà trường Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

27/02/2021

Ngày 27.2.1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ ngành y tế để tuyên dương những thành tích của các y bác sĩ trong công tác chữa bệnh cứu người đầy nhân đạo. Từ đó trở đi, cứ đến ngày 27.2 hàng năm, chúng ta lại tổ chức tôn vinh những giá trị tốt đẹp trong ngành y.
Ngày 27.2 năm nay là ngày kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam cũng là thời điểm mà Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong xin được gửi những cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những Cựu học sinh Lê Hồng Phong đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, bình an, cùng người dân Việt Nam vượt qua đại dịch, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như mẹ hiền".