Trang chủ Tin tức nhà trường Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

16/10/2018

Vào chiều ngày 6/10/2018, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018-2019.

Đến dự đại hội, về phía đoàn cấp trên có các đồng chí trong Tỉnh đoàn và Thành đoàn Nam Định. Về phía nhà trường, có các thầy cô trong BCH Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn, Tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn, 48 giáo viên chủ nhiệm.

Tại Đại hội, chúng ta đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ nhiệm kì 2018-2019. Các tham luận  của đại hội tập trung vào những vấn đề quan trọng trong học tập, tư tưởng, lối sống của các đoàn viên thanh niên hiện nay: “Tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học trong học sinh gắn với giáo dục STEM” (đồng chí Đào Thị Hồng Quyên - chi đoàn giáo viên), Tổ chức hiệu quả hoạt động của câu lạc bộ trong nhà trường” (đồng chí Nguyễn Huỳnh Đức 11 Tin), “Tổ chức các hoạt động giáo dục giới tính – sức khỏe sinh sản trong nhà trường” (đồng chí Ngô Việt Hùng 12 Toán 2)

Đại hội cũng tiến hành bầu ra BCH Đoàn trường có đủ phẩm chất và năng lực trong hoạt động Đoàn nhiệm kì tới gồm 15 đồng chí:
1. Đào Thị Kim Anh - CĐGV
2.  Nguyễn Thùy Dương - 11 Toán 2
3.  Hoàng Anh Đức - 12 Hóa
4.  Nguyễn Huỳnh Đức - 11 Tin
5.  Trần Hương Giang - 11 Địa
6.  Lê Thị Quỳnh Giang - 11 Anh 1
7. Trần Thị Hồng - CĐGV
8.  Ngô Việt Hùng - 12 Toán 2
9.  Lại Viết Hoàng Khang - 11 Hóa
10.  Bùi Vũ Hải Khanh - 12 A2
11.  Lê Thị Loan - CĐGV
12. Vũ Tất Thiềm - 12 A1
13. Nguyễn Thành Trung - CĐGV
14. Trần Hải Tú - CĐGV
15.  Lê Thị Hải Yến - 12 Văn 2
          Xin chúc 15 đồng chí trong BCH Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019 hoạt động thành công và hiệu quả trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Các đồng chí Đoàn viên có thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018

Đồng chí Trần Hải Tú và đồng chí Trần Thị Hồng nhận bằng khen của Trung ương Đoàn

Cô giáo Lê Thị Phương Dung - phó bí thư Đảng bộ nhà trường tặng hoa Đại hội

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019 ra mắt Đại hội