Trang chủ Tin tức nhà trường Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2024-2025

08/10/2024

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên, học sinh trong những tuần đầu năm học mới; được sự cho phép Thành Đoàn Nam Định và Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, sáng ngày 06/10/2024, Đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2024 - 2025.
    Đại hội vinh dự và tự hào khi có sự hiện diện của các đại biểu đoàn cấp trên về dự và chỉ đạo đại hội:
    Về phía Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn Nam Định: Đ/c Trần Đăng Trung, Phó ban thanh thiếu nhi trường học; Đ/c Lê Đức Quynh – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn NĐ; đ/c Trần Thu Hà- ủy viên BCH Thành đoàn;
    Về phía Lãnh đạo nhà trường:
    - Thầy giáo Phạm Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;
     - Thầy giáo Bùi Thái Học, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường;
     - Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     - Cô giáo Vũ Lan Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
     Cùng đến dự với đại hội có các thầy cô giáo là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, các thầy cô chủ nhiệm và các đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1600 đoàn viên thanh niên nhà trường.
     Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm. Đại hội đã Bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2024 - 2025 gồm 15 đồng chí.
     Xin chúc BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ mới, chúc tập thể BCH Đoàn trường luôn đoàn kết, trí tuệ, thắp sáng thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho tuổi trẻ Lê Hồng Phong, góp phần xây dựng phong trào Đoàn vững mạnh, tiên phong nơi mái trường hơn trăm năm tuổi tại đất học Thành Nam yêu dấu!
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024-2025: