Trang chủ Tin tức nhà trường DANH SÁCH PHÒNG THI, ĐỊA ĐIỂM THI - KÌ THI TUYỂN SINH 10 CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG

DANH SÁCH PHÒNG THI, ĐỊA ĐIỂM THI - KÌ THI TUYỂN SINH 10 CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG

22/05/2018

I. KHU VỰC THI

1. Học sinh thi vào các lớp chuyên: Hóa học (thi môn chuyên bằng môn Hóa Học), Lịch Sử (thi môn chuyên bằng môn Lịch Sử hoặc bằng môn Văn), Địa Lí (thi môn chuyên bằng môn Địa Lí) thi tại trường THCS Hoàng Văn Thụ.

2. Học sinh thi vào lớp chuyên Văn thi tại trường THCS Phùng Chí Kiên.

3. Học sinh thi vào các lớp chuyên: Toán, Tin (thi môn chuyên bằng môn Tin hoặc bằng môn Toán), Vật Lí (thi bằng môn Toán), Hóa Học (thi bằng môn Toán), Sinh (thi môn chuyên bằng môn Sinh hoặc thi bằng môn Toán), Địa (thi bằng môn Toán) thi tại trường THCS Trần Đăng Ninh.

4. Học sinh thi vào các lớp chuyên: Vật Lí (thi môn chuyên bằng môn Vật Lí), Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp thi tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

II. PHÒNG THI, SỐ BÁO DANH  (xem tại tệp đính kèm)
1. Danh sách phòng thi chuyên Toán
2. Danh sách phòng thi chuyên Tin