Trang chủ Tin tức nhà trường Gặp mặt đại diện Ban liên lạc các khóa cựu học sinh

Gặp mặt đại diện Ban liên lạc các khóa cựu học sinh

16/01/2020

Trong cái lạnh se sắt của những ngày cuối năm Kỷ Hợi, sáng 12/1/2020 tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định đã diễn ra buổi gặp mặt đầy ấm áp của Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện Ban liên lạc cựu học sinh các khoá để chuẩn bị cho công tác kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm trường mang tên Lê Hồng Phong.

Cô giáo Phạm Thị Huệ, Tiến sĩ Ngữ văn, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày mục đích, ý nghĩa và chương trình Hội trường sẽ tổ chức vào 21-22/3/2020 cùng một chuỗi các hoạt động bên lề. Công tác chuẩn bị cho Hội trường đang được chuẩn bị gấp rút và chu đáo. Cuộc gặp mặt đã được đón tiếp thầy giáo Vũ Đức Thứ, thầy giáo Vũ Đức Thọ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng là những cựu học sinh Lê Hồng Phong. Đại diện cho BLL CHS LHP phía Bắc - anh Vũ Đức Toàn và đại diện CHS Lê Hồng Phong tại Nam Định, anh Nguyễn Phong Phú đã phát biểu với mong muốn: tất cả các CHS đều đồng lòng, chung sức, huy động các nguồn lực để mang đến một ngày hội thành công và ý nghĩa nhất. Hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến phát biểu tâm huyết của đại diện CHS, tất cả đều hướng về Hội trường với những mong muốn tốt đẹp nhất và đồng lòng hỗ trợ nhà trường cả về ý tưởng, nhân lực và nguồn lực tài chính để ngày hội được tổ chức hoành tráng, trang trọng - xứng tầm với vị thế của một ngôi trường có bề dày truyền thống đã đi gần trọn thế kỉ. Buổi gặp mặt không chỉ có ý nghĩa kết nối mà mang đến một niềm tin về sức mạnh gắn kết của cộng đồng LHPer. Và những hy vọng tốt đẹp về Hội trường 100 năm đã bắt đầu được thắp lên...