Trang chủ Tin tức nhà trường Giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ghi hình bài giảng trực tuyến

Giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ghi hình bài giảng trực tuyến

13/03/2020

Sự bùng phát và lan rộng của dịch Covid-19 cản trở việc đi học tập trung của học sinh trong thời gian dài nhưng lại là cơ hội để giáo viên và học sinh linh hoạt trong phương pháp dạy học để thích ứng.

Theo thông báo trong công văn 254/SGDĐT-GDTrH của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, nhằm giúp học sinh trên địa bàn tỉnh nói chung, học sinh khối 12 của nhà trường nói riêng ôn tập, hệ thống các kiến thức trọng tâm của các môn học năm học 2019 – 2020, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tham gia ghi hình các bài giảng trực tuyến trong chương trình lớp 12.
Các thầy cô của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tham gia ghi hình bao gồm:
- Cô Vũ Thị Bích Ngọc – Tổ trưởng tổ Ngữ văn
- Cô Trần Thị Hà – Tổ phó tổ Ngoại ngữ, nhóm trưởng nhóm Tiếng Anh
- Thầy Trần Trung Sỹ - Tổ phó tổ Toán
- Thầy Nguyễn Trung Kiên – Giáo viên tổ Toán
- Cô Vũ Thanh Huyền – Giáo viên môn Ngữ văn
Chương trình được đăng tải trên youtube, kênh DQT Hà Nội.