Trang chủ Tin tức nhà trường Khai mạc đợt tập huấn các đội tuyển tham dự kì thi HSGQG 2019

Khai mạc đợt tập huấn các đội tuyển tham dự kì thi HSGQG 2019

26/05/2020

Kì thi HSG chọn đội tuyển dự thi HSGQG năm học 2019 - 2020 do Sở GD & ĐT tổ chức vào ngày 19, 20/9/2019 đã lựa chọn được 93 học sinh xuất sắc ở 11 đội tuyển. Ngày 02/10, được sự cho phép của Sở GD&ĐT Nam Đinh, trường THPT chuyên LHP long trọng tổ chức Khai mạc tập huấn bồi dưỡng HSG tham dự kì thi chọn HSG Quốc gia năm học 2019-2020.

Đến tham dự chương trình có thầy Vũ Đức Thọ - Phó GĐ Sở GD &ĐT, Hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các phòng chức năng của Sở GD, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô lãnh đội và 93 em học sinh đến từ 11 đội tuyển.

Tại buổi khai mạc, ông Phạm Thanh Ngọc – Trưởng phòng KT&KĐCLGD đã công bố quyết định thành lập 11 đội tuyển, thầy Vũ Đức Thọ - Phó GĐ Sở GD &ĐT, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên các thầy cô và các em tham gia tập huấn. Những món quà dành tặng các thầy cô và các em học sinh của các đội tuyển đã thể hiện niềm tin yêu, kì vọng của lãnh đạo Sở giáo dục và nhà trường đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân tài của nhà trường.

Cảm kích trước tình cảm ấy, thầy giáo Phạm Bá Quyết – lãnh đội đội tuyển môn Ngữ văn, em Đàm Thị Minh Trang – thành viên đội tuyển môn Hóa học đã có đôi lời phát biểu, thể hiện lời hứa quyết tâm cho một hành trình vươn ra biển lớn.

Mời độc giả cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình:

Ông Phạm Thanh Ngọc – Trưởng phòng KT&KĐCLGD, Sở GD&ĐT công bố Quyết định thành lập các đội tuyển

Các thầy cô và các em tham dự buổi khai mạc

Thầy Vũ Đức Thọ - Phó GĐ Sở GD &ĐT, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao quà cho các đội tuyển

Đại diện GV lãnh đội và học sinh tham gia đội tuyển phát biểu

- Ban biên tập -