Trang chủ Tin tức nhà trường Hội nghị công bố Quyết định giao nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị công bố Quyết định giao nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường

08/05/2019

Hôm nay ngày 06/5/2019, tại Hội trường trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định giao nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Vũ Đức Thọ - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo được bổ nhiệm kiêm Hiệu trưởng trường chuyên.

Là một cựu học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong, sau khi tốt nghiệp Đại học, thầy Vũ Đức Thọ trở về công tác tại trường.
      Từ năm 2014 - 5/2017, thầy giáo được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng nhà trường.
      Từ tháng 5/2017 - 4/2019: thầy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó bí thư thường trực huyện ủy Xuân Trường.
      Từ tháng 4/2019: Thầy đc bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở GD&ĐT.
      Từ tháng 5/2019: Thầy đảm nhiệm thêm chức vụ Hiệu trưởng trường chuyên.
Cũng trong sáng nay, trong giờ chào cờ đầu tuần, thầy đã ra mắt và nói chuyện với học sinh toàn trường. Hôm nay đã là thời điểm cuối năm học nhưng cũng là thời điểm bắt đầu của rất nhiều hoạt động quan trọng của nhà trường. Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục thực hiện tâm huyết của thầy với nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục nói chung.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị công bố quyết định giao nhiệm vụ hiệu trưởng nhà trường:

Thầy Bùi Huy Thường - trưởng phòng Tổ chức Sở GD & ĐT đọc quyết định  giao nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường

NGƯT Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở GD & ĐT phát biểu tại Hội nghị

NGƯT Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở GD & ĐT trao hoa chúc mừng BGH nhà trường
                                                      đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua

Thầy giáo Vũ Đức Thọ phát biểu tại Hội nghị

(Nguồn ảnh: CLB Truyền thông WOA)