Trang chủ Tin tức nhà trường Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng DKXT Đại học trực tuyến

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng DKXT Đại học trực tuyến

09/07/2017

• Thí sinh sử dụng số CMND và mật khẩu hiện tại của mình để đăng nhập hệ thống
  • Từ ngày 09/07/2017 đến 11/07/2017 hệ thống sẽ mở cho các thí sinh thực tập thay đổi nguyện vọng xét tuyển Online. Thí sinh tham khảo tài liệu hướng dẫn tại đây TẢI HƯỚNG DẪN hoặc xem video hướng dẫn tại HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=93P9QN8PB1C&FEATURE=YOUTU.BE. Các thí sinh lưu ý: Sau ngày 11/07/2017 toàn bộ các thay đổi nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống trong suốt thời gian thực tập sẽ được khôi phục lại trạng thái ban đầu.
  • Thí sinh vui lòng đọc hướng dẫn trong TÀI LIỆU NÀY trước khi liên hệ với Điểm tiếp nhận hoặc hotline