Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủTin tức nhà trường › Kết quả thi cụm các trường chuyên duyền hải và đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Tin tức nhà trường

Kết quả thi cụm các trường chuyên duyền hải và đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 03/05/2017

Từ ngày 15/4 đến 16/4/2017, 66 học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tham gia thi Cụm HSG các trường chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X tại trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình.

Với mục đích tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các trường và tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, hội thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ đã tổ chức được 10 năm. Sau 10 năm thành lập, Hội ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng. Uy tín của Hội ngày càng được nâng cao và có sức thu hút đối với nhiều trường tham gia. Các hoạt động của Hội dần đi vào chiều sâu và chuyên nghiệp hơn trong cách thức tổ chức, tiếp cận được xu thế đổi mới giáo dục hiện nay.

          Năm 2017, hội thi được tổ chức tại trường THPT chuyên Lương Văn Tụy – Ninh Bình. Kì thi này, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã đạt thành tích xuất sắc:  65/66 giải với 21 HCV, 16 HCB, 17 HCĐ, xếp thứ Nhất toàn đoàn. Trong nhiều năm tham gia, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong luôn ở tốp dẫn đầu, khẳng định truyền thống học giỏi của học sinh và uy tín của nhà trường trong Hội. Xin chúc mừng các thầy cô và các em! Đây là đợt tập dượt rất tốt để các em học sinh khối 10, khối 11 chuẩn bị cho các kì thi Học sinh giỏi năm tới.

 
- Hương Mơ- 

Các tin khác

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 135
  • Tổng số: 33393967