Trang chủTin tức nhà trường › Kết quả thi cụm các trường chuyên duyền hải và đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XII của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Tin tức nhà trường

Ngày đăng: 27/04/2019

Với mục đích tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các trường và tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, hội thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ đã tổ chức được 12 năm. Uy tín của Hội ngày càng được nâng cao và có sức thu hút đối với nhiều trường tham gia. Các hoạt động của Hội dần đi vào chiều sâu và chuyên nghiệp hơn trong cách thức tổ chức, tiếp cận được xu thế đổi mới giáo dục hiện nay.

Năm 2019, hội thi được tổ chức tại trường THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham gia của 45 trường.  Kì thi này, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã đạt thành tích xuất sắc:  66/66 giải với 19 HCV, 24 HCB, 17 HCĐ, 6 giải KK, xếp thứ Nhì toàn đoàn. Trong khuôn khổ của cuộc thi, các giáo viên và học sinh của đoàn còn được tham dự nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi bổ ích.

Đây là đợt tập dượt rất tốt để các em học sinh khối 10, khối 11 chuẩn bị cho các kì thi Học sinh giỏi năm tới.