Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP, 60 NĂM TRƯỜNG MANG TÊN TỔNG BÍ THƯ LÊ HỒNG PHONG

Tin tức nhà trường

Trang chủ Tin tức nhà trường KHAI MẠC TẬP HUẤN CÁC ĐỘI TUYỂN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2018 - 2019

KHAI MẠC TẬP HUẤN CÁC ĐỘI TUYỂN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2018 - 2019

29/10/2018

Ngày 23/10/2018, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc đợt tập huấn các đội tuyển tham dự kì thi chọn HSG quốc gia năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi khai mạc có NGUT Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định.

Kì thi chọn HSG lớp 12  THPT chuyên năm học 2018 – 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 16, 17/10/2018 đã chọn được 88 học sinh xuất sắc của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vào 11 các đội tuyển tham dự thi Học sinh giỏi Quốc gia vào tháng 1/2019. Đây vừa là niềm vinh dự tự hào, vừa là một trọng trách rất lớn đối với thầy trò nhà trường.

          Trong bài phát biểu khai mạc tập huấn, thầy Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các em học sinh trong kì thi vừa qua. Các em đã khẳng định được bản lĩnh, trí tuệ và nâng mình lên một tầm cao mới trong con mắt của bạn bè, thầy cô và gia đình. Bên cạnh niềm vinh dự, tự hào thì trách nhiệm của các em cũng rất lớn. Các em là đại diện cho học sinh của toàn tỉnh tham gia kì thi chọn HSG quốc gia. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, động viên về vật chất và tinh thần để các em yên tâm học tập.

          Tại buổi khai mạc, NGUT Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường. Đồng chí cũng thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho các thầy cô tham gia tập huấn và tất cả học sinh của các đội tuyển.

 
 
  NGUT Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
tặng hoa và quà chúc mừng thầy trò nhà trường.

          Em Phạm Đức Trung - học sinh lớp 12 Lý thay mặt cho các bạn học sinh đội tuyển bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các Lãnh đạo Sở Giáo giáo và Đào tạo, sự dìu dắt của các thầy cô giáo và xin hứa quyết tâm học tập giành kết quả cao nhất trong kì thi chọn HSG quốc gia sắp tới.

 
 
 Em Phạm Đức Trung - học sinh lớp 12 Lý hứa quyết tâm học tập

          Buổi khai mạc tập huấn đã tạo cho các em học sinh đội tuyển một sự khởi đầu tốt đẹp. Chúc các em có một đợt học hiệu quả, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lịch sử của mình, làm rạng rỡ mái trường Lê Hồng Phong thân yêu.