Trang chủ Tin tức nhà trường Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc

Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc

27/03/2024

Trong tháng 02/2024, Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã tổ chức hội thi giải Toán và các môn Khoa học bằng Tiếng Anh năm học 2023-2024. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã hào hứng tham gia hội thi ở 7 môn với 70 học sinh: môn Toán lớp 11, Tin lớp 11, Vật lí lớp 11, Hóa học lớp 11, Sinh học lớp 11, Lịch sử lớp 11, Địa lí lớp 11.

Các đội thi đã đem về kết quả rực rỡ với 69 giải, chiếm tỉ lệ 98,60% tổng số học sinh dự thi, trong đó có:
  • 08 giải Nhất;
  • 32 giải Nhì;
  • 23 giải Ba;
  • 06 giải Khuyến khích.
Xin được chúc mừng thành công của các em học sinh và các thầy cô phụ trách đội tuyển đã nỗ lực, quyết tâm để mang về thêm một mùa hoa tươi thắm chào xuân mới Giáp Thìn 2024.

Ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của thầy cô và các học sinh tại hội thi, thầy Phạm Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã kí Quyết định số 18/QĐ-THPTCLHP ngày 3/3/2024 về việc khen thưởng thành tích của các bạn học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và các thầy cô phụ trách đội tuyển có học sinh đoạt giải Nhất.