Trang chủ Tin tức nhà trường Khỏe thể chất - Sáng tâm trí

Khỏe thể chất - Sáng tâm trí

17/04/2021

Thực hiện sứ mệnh giáo dục toàn diện, góp phần đào tạo những công dân mạnh khỏe về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, lành mạnh về lối sống, trong nhiều năm qua, song hành với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa, nhà trường luôn đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi thể dục thể thao.

Nhiều nhân vật nổi tiếng như PGS. Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Anh Vũ Ngọc Lợi, huấn luyện viên trưởng đội điền kinh Việt Nam; Anh Phạm Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT công ty Taseco, chị Bùi Thị Bạch Hải, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh,… từng là thành viên xuất sắc trong các đội tuyển thể dục thể thao của nhà trường. Phát huy những thành tích của thế hệ anh chị đi trước, thế hệ trẻ của Lê Hồng Phong hôm nay đang nỗ lực rèn luyện không ngừng để khẳng định vị thế của ngôi trường trăm tuổi, cùng hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc KHỎE THỂ CHẤT - SÁNG TÂM TRÍ.
Ngày 12 tháng 04 năm 2021, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức gặp mặt các đội tuyển thể dục thể thao nhà trường tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định lần thứ X. Đoàn vận động viên của trường sẽ tham gia thi đấu ở 8 bộ môn: Điền kinh, Bóng bàn, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Kéo co, Arobic và Võ thuật. Các em đang luyện tập hăng say và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho kì thi đấu sắp tới.
Đến dự buổi gặp mặt, Tiến sĩ Phạm Thị Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã khẳng định vai trò quan trọng của công tác giáo dục thể chất trong hoạt động giáo dục chung của nhà trường bởi thân phải khỏe mạnh, tâm mới sáng suốt thì trí tuệ mới khai phóng. Đó là tiền đề để ngôi trường Lê Hồng Phong kiến tạo những giải thưởng lớn, những huy chương học sinh giỏi Quốc gia, Khu vực, Quốc tế. Trước thềm Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định lần thứ X, nhà trường ghi nhận những nỗ lực tập luyện của các thành viên đội tuyển trong suốt thời gian tập huấn. Chúc đoàn vận động viên thi đấu tự tin, xác lập những kỉ lục mới trong mùa giải này.
Thay mặt các học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng, em Đỗ Hoàng Lan - vận động viên dự thi môn Điền kinh và Cầu lông - hứa sẽ quyết tâm tập luyện, nỗ lực thi đấu để cống hiến những bàn thắng đẹp, tiếp tục kiến tạo những thành công làm rạng danh mái trường Lê Hồng Phong.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt các đội tuyển thể dục thể thao tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X: