Trang chủ Tin tức nhà trường Lễ tuyên dương học sinh trung học đoạt Huy chương Olympic quốc tế năm 2020

Lễ tuyên dương học sinh trung học đoạt Huy chương Olympic quốc tế năm 2020

10/01/2021

Tối 8.1, tại Hà Nội, Bộ GDĐT tổ chức lễ tuyên dương những học sinh THPT đoạt giải Olympic quốc tế năm 2020.

2 học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định là Đàm Thị Minh Trang (đoạt Huy chương Vàng môn Hoá học) đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước và em Trần Nhật Minh (đoạt Huy chương Đồng môn Toán học) đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Xin chúc mừng ngành giáo dục tỉnh Nam Định, chúc mừng nhà trường, thầy cô giáo trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.