Trang chủ Tin tức nhà trường Nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định ủng hộ chị em phụ nữ tỉnh Quảng Bình

26/10/2020

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, chia sẻ khó khăn, mất mất với các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra ở miền Trung, đặc biệt là chị em phụ nữ ở tỉnh Quảng Bình.

Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tham gia vận động, quyên góp cứu trợ khẩn cấp nhu yếu phẩm đối với chị em phụ nữ tỉnh Quảng Bình.

Đây là hành động thiết thực, có ý nghĩa lan toả trong cộng đồng nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thời gian ủng hộ: 01 ngày, thứ Ba ngày 20/10/2020.

11 h ngày 21/10/2020, hàng đã được chuyển lên sân bay Nội Bài. Bằng đường hàng không của hãng Vietjet Air, chiều ngày 21/10, hàng cứu trợ đã được chuyển tới Đồng Hới, Quảng Bình. Chiều 22/10, các nhu yếu phẩm đã đến tận tay các chị em phụ nữ vùng lũ.