Trang chủ Tin tức nhà trường Phiên họp thứ nhất BCH chi đoàn giáo viên

Phiên họp thứ nhất BCH chi đoàn giáo viên

19/09/2020

PHIÊN HỌP THỨ NHẤT BCH CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
V/v phân công nhiệm vụ trong Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021
Căn cứ:
- Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh;
- Kết quả Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021 ngày 11 tháng 09 năm 2020

Ban chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021 đã họp phiên thứ nhất và thông báo về việc phân công nhiệm vụ cụ thể của các đồng chí trong Ban chấp hành.
1. Đ/c Nguyễn Thành Trung (giáo viên tổ Địa lí) – Bí thư chi đoàn GV.
- Phụ trách chung, lập kế hoạch các công việc, điều phối các công việc của chi đoàn.
- Trực tiếp phụ trách phân công việc quản lí học sinh, kiểm tra nội vụ các lớp, an ninh – an toàn trường học.
2. Đ/c Ngô Khoa Học (giáo viên tổ Thể - Mĩ - GDQP) – Phó bí thư.
- Hỗ trợ bí thư quản lý các công việc của chi đoàn.
- Phụ trách tổ chức các hoạt động giao lưu, thể thao của chi đoàn GV. Triển khai các cuộc thi thể dục thể thao của học sinh giữa giờ và sau giờ học.
- Phụ trách giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi bộ Đảng, phối hợp làm hồ sơ kết nạp đảng viên.
3. Đ/c Trần Thị Trang (giáo viên tổ Toán) - Ủy viên BCH.
- Phụ trách kết nối, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của các giáo viên chủ nhiệm câu lạc bộ.
- Phụ trách Tài chính.
4. Đ/c Nguyễn Vũ Thùy Linh (giáo viên tổ Ngoại ngữ) - Ủy viên BCH.
- Phụ trách tổ chức các hoạt động văn nghệ của chi đoàn GV, phối hợp tổ chức các chương trình văn nghệ của nhà trường.
- Phụ trách mảng phân công hội giảng, phát triển công nghệ thông tin, cập nhật và triển khai việc đổi mới sáng tạo trong dạy học.
5. Đ/c Trịnh Phương Dũng (giáo viên tổ Vật lí – Công nghệ) – Ủy viên BCH
- Phụ trách phân công chi đoàn hỗ trợ nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất – trang trí khánh tiết.

BCH Chi đoàn giáo viên đề nghị Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, các tổ chức, đơn vị trong trường tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí ủy viên BCH hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào các hoạt động chung của nhà trường.

-Nguyễn Thành Trung-