Trang chủ Tin tức nhà trường Phim tài liệu: Một thế kỉ trồng người

Phim tài liệu: Một thế kỉ trồng người

25/11/2020

Bước sang tuổi 100, tồn tại và phát triển qua hơn một thế kỉ, trường Thành Chung xưa - THPT chuyên Lê Hồng Phong nay đã kết nối biết bao cuộc đời trong dòng chảy bất tận của tri thức và tình yêu. Tự hào về những giá trị cốt lõi được tạo dựng và tiếp nối, nhiệt huyết với sứ mệnh đã và đang được thực hiện, vững tin vào tầm nhìn dẫn đường cho những hành trình đang và sẽ đi, đó cũng là thông điệp được gửi gắm trong bộ phim tư liệu “Một thế kỉ trồng người”. Bộ phim đã đem đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về ngôi trường có bề dày lịch sử, bề sâu tâm hồn và tầm cao trí tuệ. Bộ phim là sản phẩm của tinh thần trách nhiệm, trí tuệ tài năng của các giáo viên và cựu học sinh Lê Hồng Phong. Đó cũng là niềm tri ân sâu sắc với cội nguồn quá khứ, là sự khẳng định các chân giá trị đã được tạo dựng qua nhiều thế hệ, là khao khát và tự tin vươn ra biển lớn ở tương lai. Trân trọng kính mời quý vị cùng theo dõi.