Trang chủ Tin tức nhà trường Phòng, chống đại dịch COVID: Sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại!

Phòng, chống đại dịch COVID: Sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại!

09/03/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị đón học sinh trở lại học từ 09/3/2020 sau 1 tháng nghỉ phòng chống Covid-19, từ ngày 6 – 8/3/2020, tại khu vực trường và khu nội trú của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh đã tiến hành tổng vệ sinh lần 3 tại các lớp học và đón các học sinh trở lại khu nội trú.

Các phụ huynh học sinh phối hợp với GVCN lau dọn, khử khuẩn tại các phòng học

Quy trình đón học sinh trở lại khu nội trú được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu: khử khuẩn, cặp nhiệt độ, kê khai thông tin, vệ sinh phòng ở.

Hãy cùng chung tay để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường và cộng đồng!
Mời quý vị xem thêm ảnh đẹp tại album: https://www.facebook.com/chuyenlhpnd/photos/?tab=album&album_id=144194260397563