Trang chủ Tin tức nhà trường Thắp lửa tri ân

Thắp lửa tri ân

03/08/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), sáng ngày 23/7/2023, tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Nam Định, Câu lạc bộ Cựu chiến binh, Cựu học sinh và đại diện ban lãnh đạo, thầy trò trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ dâng hương, tri ân 141 liệt sỹ trường Lê Hồng Phong và hàng triệu anh hùng liệt sỹ trên mảnh đất hình chữ S đã hiến trọn tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Tại buổi lễ, nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong kính dâng những nén tâm nhang, lòng thành kính biết ơn trước những hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình, tự do, hạnh phúc.

Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.