Trang chủ Tin tức nhà trường THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ TÌNH TRẠNG FANPAGE CỦA NHÀ TRƯỜNG

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ TÌNH TRẠNG FANPAGE CỦA NHÀ TRƯỜNG

17/08/2019

Ban công nghệ - thông tin tuyên truyền trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định xin thông báo:
           Do tài khoản của người sáng lập bị hack và thay đổi mọi thông tin cá nhân nên trang facebook chính thống của nhà trường mang tên "THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định" hiện đã bị hack (ảnh đính kèm). Quyền quản trị viên của chúng tôi đã bị gỡ bỏ. Các thông tin đăng, gửi từ trang THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định kể từ 03h00'ngày 17/8/2019 đã không còn là thông tin và hoạt động chính thống từ nhà trường nữa.

Thông báo này xin được chia sẻ rộng rãi tới các thầy cô, các thế hệ học sinh, cựu học sinh của nhà trường, các bậc phụ huynh và những người quan tâm theo dõi Trang của trường.
      Các ý kiến tư vấn, xin vui lòng gửi qua địa chỉ liên hệ:
                  Email: banquanlylhp@gmail.com
                  SĐT liên hệ: 0974995224