Trang chủ Tin tức nhà trường Tiếp lửa các vận động viên Đoàn thể dục thể thao trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định lần thứ XI – 2024

25/04/2024

Ngày 20 tháng 4 năm 2024, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức gặp mặt động viên các vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định lần thứ XI – 2024.

Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy giáo Bùi Thái Học – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Hữu Thiêm – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo là huấn luyện viên của đoàn thể dục thể thao và 79 vận động viên.

Để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, nhà trường đã chuẩn bị kĩ lưỡng mọi mặt, nhất là về lực lượng vận động viên. Trong năm học, nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường để động viên khuyến khích phong trào thể dục thể thao trong học sinh, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định lần thứ XI, đoàn thể dục thể thao trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tranh tài ở 9 nội dung: Võ Vovinam, Võ cổ truyền, Aerobic, Kéo co, Đá cầu, Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh, Cờ vua. Các vận động viên sẽ thi đấu từ ngày 24/4/2024 đến ngày 6/5/2024. Các vận động viên đều rất nhiệt tình, hăng say tập luyện và quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường đã phát biểu động viên và trao quà tặng cho các vận động viên tham dự Hội thi. Chúc các vận động viên chân cứng đá mềm, quyết tâm lập thành tích cao, phá vỡ những kỉ lục của bản thân và làm nên kì tích vinh quang cho bản thân, gia đình, nhà trường; tỏa sáng tinh thần khí phách của học sinh Lê Hồng Phong “Khỏe thể chất, sáng tâm trí”.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định là ngày hội thể thao lớn nhất dành cho lứa tuổi học đường, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm khuyến khích động viên phong trào rèn luyện nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, phát triển thể chất theo mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh; duy trì, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.