Trang chủ Tin tức nhà trường Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi

14/09/2024

Sáng ngày 09/09/2024, trong không khí hân hoan buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới, thầy và trò trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vô cùng phấn khởi, rạng rỡ niềm vui khi tổ chức trao thưởng cho những thành tích xuất sắc mà các em học sinh nhà trường đã đạt được trong các kì thi.

Ngày 16, 17 /7/2024 kì thi HSG lớp 10, 11 các trường THPT chuyên DH&ĐBBB năm 2024 diễn ra tại thành phố Hải Dương, với trên 40 trường chuyên tham gia. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có 65 học sinh đoạt giải với 10 Huy chương Vàng, 23 Huy chương Bạc, 25 Huy chương Đồng và 7 giải Khuyến khích. Ngày 5/9/2024 nhân dịp khai giảng năm học mới, thầy Phạm Thanh Ngọc - Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường nhận quà của Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam – LHP Talents thưởng cho các em học sinh đạt giải. Tại buổi Lễ chào cờ ngày 9/9/2024, nhà trường đã tổ chức trao thưởng và 65 học sinh đã vinh dự nhận quà khen thưởng của Quỹ, cụ thể là:
- 10 Huy chương Vàng (giải Nhất), mỗi giải 3.000.000 đồng
- 23 Huy chương Bạc (giải Nhì), mỗi giải 2.000.000 đồng
- 25 Huy chương Đồng (giải Ba), mỗi giải 1.000.000 đồng
- 7 giải Khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng
         Tổng giá trị khen thưởng: 104.500.000 đồng. Đó là sự động viên mà các anh chị CHS dành cho các tài năng trẻ - thế hệ tiếp nối, để các em có thể phát huy truyền thống học tập và làm tấm gương sáng cho các bạn cùng trang lứa, cùng nhau làm rạng rỡ quê hương, đất nước.

Thầy giáo Phạm Thanh Ngọc - Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt Huy chương Vàng Kỳ thi chọn HSG các trường THPT chuyên KVDH&ĐBBB năm 2024

Thầy giáo Bùi Thái Học - Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Hữu Thiêm - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt Huy chương Bạc Kỳ thi chọn HSG các trường THPT chuyên KVDH&ĐBBB năm 2024

Thầy giáo Bùi Thái Học - Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Hữu Thiêm - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt Huy chương Đồng Kỳ thi chọn HSG các trường THPT chuyên KVDH&ĐBBB năm 2024

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiêm - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt giải Khuyến khích Kỳ thi chọn HSG các trường THPT chuyên KVDH&ĐBBB năm 2024

Nhà trường cũng ra quyết định khen thưởng cho các bạn học sinh thuộc đội Vật lý 10, 11 tham gia trại hè Hùng Vương diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2-4/8/2024 tại trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, tỉnh Hòa Bình. Hội thi với sự tham gia của 24 trường với gần 1500 cán bộ, giáo viên và học sinh. Kết quả các em trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt được là:
- Đội tuyển Vật lý lớp 10: 2HCB, 1HCĐ;
- Đội tuyển Vật lý 11: 1HCB, 2HCĐ.

Thầy giáo Bùi Thái Học - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đạt Huy chương tại Trại hè Hùng Vương năm 2024
          Bên cạnh thành tích học sinh giỏi, học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cũng tích cực trang bị kiến thức Tin học, tham gia thi lấy chứng chỉ MOS. Thay mặt Trung tâm IIG Việt Nam, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các bạn học sinh đạt điểm cao trong các bài thi Chứng chỉ MOS do trung tâm tổ chức.

Thầy giáo Bùi Thái Học - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các học sinh đoạt chứng chỉ Tin học Văn phòng (MOS)

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh đã đạt được trong các kì thi. Đó là minh chứng cho sự khát khao, nỗ lực không ngừng nghỉ của học sinh Lê Hồng Phong trên hành trình chinh phục các đỉnh cao. Những thành tích đáng tự hào này cũng hứa hẹn một năm học mới 2024-2025 sẽ có thật nhiều quả ngọt đang chờ đợi phía trước…