Trang chủ Tin tức nhà trường Trao thưởng Kì thi chọn học sinh giỏi lớp 11, 12 THPT & GDTX cấp tỉnh năm học 2023 - 2024

19/04/2024

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2023-2024, song song với công tác bồi dưỡng Học sinh Giỏi Quốc gia, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã triển khai công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11, 12. Vừa qua, Đội tuyển HSG cấp Tỉnh lớp 11, 12 của nhà trường đã tham dự kỳ thi CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 11, 12 THPT & GDTX CẤP TỈNH vào ngày 6,7/3/2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với 36 học sinh thuộc 12 đội tuyển: Tiếng Anh 11, Tiếng Anh 12, Toán 11, Toán 12, Ngữ văn 11, Ngữ văn 12, Lịch sử, Địa lí, Tin học, Sinh học, Vật lí, Hóa học. Kết quả: toàn đoàn đoạt giải Nhì toàn tỉnh, trong đó có 02 giải Nhất, 16 giải Nhì, 06 giải Ba và 07 giải Khuyến khích.

Ghi nhận và chúc mừng thành tích của các thầy cô lãnh đội và các em học sinh đội tuyển HSG cấp tỉnh, thầy giáo Phạm Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã kí QĐ số 24/QĐ-THPTCLHP ngày 28/3/2024 về việc khen thưởng học sinh đoạt giải tại kỳ thi và Quyết định số 25/QĐ-THPTCLHP ngày 28/3/2024 về việc khen thưởng tập thể giáo viên dạy các đội tuyển HSG cấp tỉnh có học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích của kỳ thi.

Để có được những thành tích đáng tự hào trên, ngoài nỗ lực của các em học sinh, còn là sự tận tình giảng dạy của các thầy, cô giáo. Với kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 11, 12 THPT & GDTX cấp Tỉnh năm học 2023 - 2024, các em học sinh đã có thêm những kinh nghiệm và đây sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất để các em chinh phục các kì thi khó hơn sau này.

Một lần nữa, xin được chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo Lãnh đội và các em học sinh trong Kì thi chọn học sinh giỏi lớp 11, 12 THPT & GDTX cấp Tỉnh. Những thành tích mà thầy cô và các em đạt được sẽ là tiền đề, là kinh nghiệm và nền tảng của những thành công trong những năm học tiếp theo./.

Thầy giáo Phạm Thanh Ngọc, Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng cô giáo Phạm Kim Anh (phụ trách đội tuyển Tiếng Anh lớp 12); thầy Trần Đức Ánh (phụ trách đội tuyển Tiếng Anh lớp 11) và trao phần thưởng cho học sinh Phạm Minh Châu - Giải Nhất môn Tiếng Anh lớp 12, học sinh Phạm Trang Anh - Giải Nhất môn Tiếng Anh lớp 11 trong kì thi chọn HSG cấp Tỉnh

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiêm, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho những học sinh đoạt giải Nhì kì thi chọn HSG cấp Tỉnh

Thầy Bùi Thái Học, phó Hiệu trưởng trao thưởng cho những học sinh đoạt giải Ba kì thi chọn HSG cấp Tỉnh

Thầy Bùi Thái Học, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho những học sinh đoạt giải Khuyến Khích kì thi chọn HSG cấp Tỉnh