Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Tin tức nhà trường

Trang chủ Tin tức nhà trường Trọn niềm vui - Gala tổng kết giải bóng đá LHP-LEAGUE 2020

Trọn niềm vui - Gala tổng kết giải bóng đá LHP-LEAGUE 2020

26/10/2020

Ngày 24 tháng 10 năm 2020, lượt trận cuối cùng và đêm Gala tổng kết giải bóng đá LHP-League 2020 đã diễn ra tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đêm Gala đã tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể các đội bóng tham gia.
 
Trong niềm hứng khởi tràn đầy tinh thần thể thao đó, đêm Gala còn giành những tình cảm tốt đẹp để ủng hộ và hướng về đồng bào miền Trung đang chịu những thiệt hại vì thiên tai, lũ lụt.
Cùng chung vui trong buổi lễ tổng kết, trao giải có:
  • Thầy Nguyễn Văn Xuyên, nguyên Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định.
  • TS. Phạm Thị Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
  • Anh Vũ Đức Toàn, Phó ban liên lạc CHS phía Bắc, Phó Ban tổ chức Giải LHP League.
  • Anh Nghiêm Phú Cường, CHS 78-81, Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Trung ương.
  • Về phía đại diện nhà tài trợ: Anh Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch tập đoàn Taseco.
  • Chị Trương Tố Nga, đại diện CHS Phía Nam.
  • Các thành viên Ban tổ chức giải bóng đá LHP-League 2020 cùng toàn thể các cầu thủ tham dự thi đấu của các đội bóng, và rất nhiều cổ động viên nồng nhiệt đã đến sân cổ vũ cho các đội bóng.
Không khí của đêm Gala diễn ra vô cùng sôi động, tràn đầy tình thân thương giữa các thế hệ giáo viên và học sinh. Giải thưởng được trao cho:
► Giải cá nhân:
♦ Vua phá lưới: Phạm Văn Sang, CHS 08-11.
♦ Thủ môn xuất sắc nhất: Thầy Ngô Khoa học, đội FC Giáo viên.
► Giải tập thể:
♦ Giải Nhất: FC Giáo viên
♦ Giải Nhì: FC 03-06
♦ Giải Ba: FC 08-11
♦ Giải Cống hiến: FC 91-94
♦ Giải đội bóng thi đấu FairPlay: FC 95-98

Chức vô địch LHP-League 2020 đã tìm được chủ nhân mới. Xin chúc mừng đội FC Giáo viên, các thầy đã thi đấu như những chiến binh quả cảm và toàn thắng trong tất cả các trận đấu. Cúp vàng thuộc về đội FC Giáo viên - đội bóng có sự hội tụ, góp sức của các giáo viên và Cựu học sinh LHP đang sinh sống tại Nam Định. Vì thế, khi Cúp Vàng trao tay đội FC Giáo viên cũng là chiến thắng chung cho tất cả chúng ta, của những LHPers cùng chung một hào khí, một tình yêu thể thao và một lòng hướng về mái trường Lê Hồng Phong thân yêu!

Xúc động và hạnh phúc! Đó là hai từ mà tôi có thể cảm nhận thấy trên gương mặt những người có mặt trong đêm Gala tổng kết giải bóng đá LHP-League 2020. Lê Hồng Phong thực sự là một đại gia đình vậy! Khoảnh khắc xúc động nhất là khi tất cả các trái tim ấm nóng đều ngân vang bài hát: “Trường ca Lê Hồng Phong” để rồi ngọn lửa nhiệt huyết thêm một lần nữa được cháy sáng và lan tỏa đến muôn thế hệ giáo viên và học sinh.

Chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban tổ chức, những nhà tài trợ, các cựu giáo viên và học sinh đã biến LHP- League 2020 thành một sân chơi đầy tình thương mến giữa thầy trò, muốn đến mà không muốn về, muốn bắt đầu mà không có kết thúc, muốn hội tụ mà không phải chia xa...

Hẹn gặp lại tất cả các thầy cô và cựu học sinh tại trường Lê Hồng Phong trong dịp Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập trường và 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.
- Đặng Trung Kiên -