Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Thể thao Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2023 - 2024

01/12/2023

Sáng ngày 28/11/2023; tại Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải Hội thi thể thao toàn ngành giáo dục tỉnh Nam Định; thầy giáo Bùi Thái Học - Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã đại diện nhà trường nhận cờ Giải Nhất toàn đoàn. Đoàn giáo viên, cán bộ quản lí, người lao động của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tham gia Hội thi với tài năng, sức khỏe; tinh thần giao lưu, học hỏi và ngọn lửa nhiệt huyết, cháy hết mình trong các nội dung thi đấu. Các thầy cô đã đoạt được những thành tích xuất sắc:
  • Giải Nhất bóng bàn nữ: Cô giáo Lê Thị Phượng;
  • Giải Nhì bóng bàn đôi nam nữ: Thầy giáo Trần Quang Tùng và cô giáo Lê Thị Phượng;
  • Giải Khuyến Khích bóng bàn đơn nam Lãnh đạo: Thầy Bùi Thái Học, phó Hiệu trưởng;
  • Giải Khuyến khích bóng bàn đơn nam: Thầy Nguyễn Hoàng Anh Tuấn;
  • Giải Khuyến khích Cầu lông đôi nữ: cô giáo Đinh Thị Hồng Tươi, cô giáo Lê Thị Loan.
Hội thi là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), qua đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển thể thao trong các nhà trường, rèn luyện thân thể, sức khỏe cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GD và ĐT để đáp ứng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tham gia Hội thi, toàn ngành giáo dục tỉnh Nam Định có 1.173 vận động viên (VĐV) thuộc 61 đơn vị (Sở GDĐT; 10 phòng GDĐT huyện, thành phố; 47 trường THPT; trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định; 2 Trung tâm Giáo dục thường xuyên), được tuyển chọn từ Hội thi cấp cơ sở. Các VĐV tham gia thi đấu các bộ môn: Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co tại các địa điểm thi đấu: Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Nhà thi đấu Trần Quốc Toản, Trường Tiểu học Trần Nhân Tông (thành phố Nam Định) và Trường THPT Mỹ Lộc (Mỹ Lộc). Hội thi đã diễn ra từ ngày 22-11 đến 25-11 và bế mạc, trao giải ngày 28-11 tại Sở GDĐT.

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; kết quả khởi sắc này là một minh chứng cho tinh thần thể dục thể thao hăng say, nhiệt huyết của toàn thể giáo viên, cán bộ quản lý, người lao động; đúng với phương châm “Khoẻ thể chất - Sáng tâm trí” của mái trường Lê Hồng Phong thân yêu!