Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định - 100 năm thành lập, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong: Điểm tựa của khát vọng tri thức

20/11/2020

Cùng với sự thay đổi của đất nước trong thời kì hội nhập và phát triển, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã và đang nỗ lực không ngừng để vừa tô đậm những dấu son truyền thống vừa mở ra những trang mới, đón bắt những vận hội mới. Năm 2020, trường bước sang tuổi 100, các thế hệ giáo viên và học sinh của trường đang hân hoan đón đợi Lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường và 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong. Phóng sự “ĐIỂM TỰA CỦA KHÁT VỌNG TRI THỨC” do Báo Nam Định online thực hiện đã chia sẻ cùng chúng ta điều đó. Xin trân trọng giới thiệu tới các quý vị !