Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham dự Lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi tỉnh Nam Định năm học 2020-2021

04/09/2021

Nhằm biểu dương những tấm gương học sinh tiêu biểu, xuất sắc và tôn vinh các thầy cô giáo đã tận tâm, tận lực với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của tỉnh, sáng ngày 26/8/2021, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Nam Định, Quỹ Khuyến học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có sự hiện diện của TS. Phạm Thị Huệ, Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với thầy cô giáo lãnh đội các đội tuyển, các em học sinh đạt giải học sinh giỏi Tỉnh, Quốc gia và thủ khoa khối thi trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

BBT website xin trân trọng gửi đến các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh video về buổi lễ tuyên dương.