Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham gia Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) toàn tỉnh lần thứ X năm 2021

02/05/2021

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích cao nhất chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) toàn tỉnh lần thứ X năm 2021 được tổ chức từ ngày 22-29/4/2021 tại thành phố Nam Định với sự tham gia của 65 đơn vị và 2.775 vận động viên. Các VĐV của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tranh tài ở các môn thi đấu: điền kinh, bóng bàn, cờ vua, aerobic, cầu lông, đá cầu, kéo co, võ nhạc và võ cổ truyền.

Với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã hoàn thành các phần thi với kết quả xuất sắc:

Đội tuyển TDTT trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt giải Nhì toàn đoàn khối THPT;
  • 1 Huy chương Vàng môn Võ nhạc;
  • 1 Huy chương Bạc môn Aerobic nội dung tự chọn;
  • 2 Huy chương Đồng môn Aerobic nội dung quy định và Kéo co;
  • 7 Giải Khuyến Khích môn Cờ Vua, bóng bàn, đá cầu, võ cổ truyền, điền kinh.
Xin chúc mừng thành tích của đội tuyển TDTT trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Thành tích xuất sắc này là một minh chứng cho phương châm giáo dục toàn diện của nhà trường, góp phần đào tạo những công dân mạnh khỏe về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, lành mạnh về lối sống, từ đó khẳng định vị thế của ngôi trường trăm tuổi trong hành trình xây dựng trường học hạnh phúc: KHỎE THỂ CHẤT - SÁNG TÂM TRÍ.