Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý giáo dục và người lao động năm học 2024-2025

07/10/2024

Sáng ngày 05/10/2024, trong không khí phấn khởi của những tuần lễ đầu năm học mới, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý giáo dục và người lao động năm học 2024-2025.

Hội nghị là dịp để toàn thể các thành viên của nhà trường cùng nhìn lại, kiểm điểm và đánh giá kết quả quá trình thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2023 - 2024; đồng thời cùng nhau xây dựng và bàn biện pháp, phương hướng cho năm học 2024 - 2025. Hội nghị được tổ chức với mục đích phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ tập thể của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Từ đó đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, đặc biệt là thành tích học sinh giỏi Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế… góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.
     Nội dung chính của Hội nghị bao gồm:
  • Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025
  • Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2023-2024
  • Báo cáo về Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo công khai tài chính;
  • Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025; Thông qua dự thảo Quy chế đánh giá xếp loại giáo viên; Báo cáo tổng hợp ý kiến của NGCBQLNLĐ;
  • Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân;
  • Thảo luận và Đoàn Chủ tịch tiếp thu, trả lời các ý kiến;
  • Công bố các Quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng năm học 2023-2024;
  • Thông qua Nghị quyết Hội nghị và biểu quyết.
    Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và NLĐ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2024 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với những phương hướng kế hoạch mà nhà trường đã đưa ra cùng sự đồng thuận nhất trí cao của toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động; mái trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ngày càng vững mạnh về mọi mặt, đạt nhiều thành tựu trong năm học 2024-2025.
    Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

- Ban thông tin truyền thông -