Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

16/09/2024

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; thực hiện Lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định; Công đoàn giáo dục Việt Nam; Liên đoàn Lao động Tỉnh; Công đoàn ngành; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách"; sáng ngày 16/9/2024, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh toàn trường.

Đồng chí Trần Văn Huy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Dự lễ phát động có Nhà giáo Phạm Thanh Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường.
       Tại lễ phát động, toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1600 học sinh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đồng bào, chiến sĩ đã hi sinh trong trận bão lũ. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Trần Văn Huy - Chủ tịch Công đoàn đã triển khai nội dung lời kêu gọi ủng hộ nhân dân khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, đồng thời tha thiết kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần "tương thân tương ái", bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng ổn định đời sống và khôi phục sản xuất cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường dành 1 phút tưởng niệm đồng bào, chiến sĩ đã hi sinh trong trận bão lũ vừa qua

Ngay tại lễ phát động, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh đã hưởng ứng nhiệt tình và tham gia ủng hộ. Đây chính là hành động thiết thực của nhà trường để sẻ chia và đồng hành với đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc trong giai đoạn khó khăn này.