Trang chủ Tin tức nhà trường V/v tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và triển khai học trên truyền hình lần 4

18/04/2020

SỞ GD&ĐT TỈNH NAM ĐỊNH
TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG

Số: 12/TB-THPTCLHP
V/v tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
và triển khai học trên truyền hình lần 4

Nam Định, ngày 18 tháng 4 năm 2020

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 497/SGDĐT-GDTrH ngày 17/3/2020 và  của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về việc tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và công văn số 500/SGDĐT-CTTT ngày 17/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về việc triển khai học trên truyền hình lần 4, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thông báo:
          1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
          2. Học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến khi có thông báo tiếp theo.
          3. Tiếp tục thực hiện tốt dạy và học trên truyền hình và internet theo thông báo số 11/TB-THPTCLHP ngày ngày 15/4/2020 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và lưu ý:
          - Học sinh khối 12 tham gia học trên truyền hình các môn thi THPT Quốc Gia (Lịch phát sóng theo công văn số 497/SGDĐT-GDTrH ngày 17/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định – gửi kèm).
          - Giáo viên và học sinh toàn trường tiếp tục thực hiện dạy và học online theo thời khóa biểu. Lưu ý các biện pháp an toàn an ninh mạng trong các giờ học ./.

Nơi nhận:
- Dán TB, đăng website trường;