Trang chủ Tin tức nhà trường Vụ mùa bội thu của thầy trò Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tại Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2022-2023

17/01/2023

Sáng 10/1/2023, tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Công Trứ (thành phố Nam Định), Sở GD và ĐT tỉnh Nam Định đã khai mạc Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ XI, năm học 2022-2023.

Tham dự hội thi có 276 học sinh gồm: 107 học sinh khối tiểu học, 93 học sinh khối THCS và 76 học sinh khối THPT đến từ 10 Phòng GD và ĐT huyện, thành phố Nam Định và 47 trường THPT đạt kết quả xuất sắc ở vòng sơ khảo Hội thi với tổng số 444 học sinh các cấp học trong toàn tỉnh tham gia.

Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2022-2023 diễn ra từ ngày 4 đến 12/1/2023. Việc tổ chức Hội thi nhằm tạo động lực thúc đẩy thực hiện “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025”; động viên học sinh rèn luyện kỹ năng nghe - nói trong học ngoại ngữ. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định tham gia tranh tài với 8 học sinh và cả 8/8 đều đạt giải xuất sắc với Ba giải Nhất, 5 giải Nhì.

Chiều ngày 12/1/2023, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải. Thầy giáo Bùi Thái Học, phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhận cờ Giải Nhất toàn đoàn cho trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Thành tích xuất sắc của các em học sinh tại hội thi năm nay một lần nữa khẳng định bản lĩnh thi đấu, đam mê Tiếng anh và năng lực thuyết trình, hùng biện vượt trội của học sinh chuyên và không chuyên Lê Hồng Phong. Xin chúc mừng các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, đã truyền cảm hứng, tận tâm nhiệt huyết, vun trồng tài năng, mang về những trái ngọt đầu tiên, hứa hẹn cho những thành công, thắng lợi tiếp nối của năm 2023!