Sáng tác văn học

Trang chủ Sáng tác văn học Những vần thơ ngân vang từ ngôi trường hạnh phúc

Những vần thơ ngân vang từ ngôi trường hạnh phúc

27/06/2021

Giữa cái chói chang của những ngày nắng hạ, giữa những ngày sôi động mùa thi, giữa những bộn bề công việc của một giáo viên Lãnh đội học sinh giỏi Quốc gia, thầy giáo Đặng Trung Kiên vẫn dành cho mình những phút lắng lòng, thư thái bằng sáng tác thi ca. Xin gửi đến thầy cô và bạn đọc bốn phương chùm những bài thơ của người thầy giáo tài hoa này. Mong rằng, từ những vần thơ của thầy sẽ đem đến cho chúng ta khát vọng về một tâm hồn đẹp, sẽ truyền cảm hứng hạnh phúc không chỉ đến với mỗi học trò mà còn đến với tất cả chúng ta, để từ đây mỗi thành viên của mái trường Lê Hồng Phong trăm tuổi, sẽ thắp sáng niềm tin, sát cánh bên nhau kiến tạo nên ngôi trường hạnh phúc.