Du học & Hợp tác quốc tế

Trang chủ Du học & Hợp tác quốc tế Hướng nghiệp quốc tế chọn ngành - chọn trường: “Du học ngành Dược - Ngành học vinh quang cùng thách thức”

29/11/2021

Các chuyên gia về lao động - việc làm dự đoán ngành DƯỢC hậu COVID-19 sẽ là một trong những ngành HOT nhất, có tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất và không bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu trong những năm tới.

Với mục tiêu hỗ trợ hướng nghiệp cho học sinh, giúp học sinh có thông tin và nhận định đúng về tầm quan trọng của việc hoạch định sớm nghề nghiệp tương lai, ISTAR tổ chức buổi giao lưu trực tuyến Webinar với những thông tin về xu hướng phát triển việc làm về ngành DƯỢC, nhu cầu tuyển dụng, điều kiện theo học, lộ trình chinh phục, …. Bên cạnh đó, Webinar sẽ chắp cánh ước mơ đi du học đang là nhu cầu và mong muốn của nhiều bạn học sinh nhằm tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới với thông điệp: “DU HỌC GIỜ ĐÂY KHÔNG CHỈ DÀNH CHO CON NHÀ GIÀU HAY HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC MÀ DU HỌC LÀ MỤC TIÊU KHẢ THI ĐỐI VỚI TẤT CẢ NHỮNG AI XỨNG ĐÁNG VÀ KHÁT KHAO CHINH PHỤC NÓ.”
Diễn giả: Ms. Ngọc Trân - Chuyên gia tư vấn giáo dục của Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR
Thời gian: 20h00-21h30, ngày 03 tháng 12 năm 2021 (thứ sáu)
Hình thức: Webinar trực tuyến trên Zoom
Nội dung chính Tọa đàm:
  • Du học ngành Dược khó hay dễ?
  • Những cơ hội để thực hiện ước mơ du học với ngành dược?
  • Bạn có phù hợp với ngành dược? Hoạch định Lộ trình chinh phục nghề dược?
  • Học dược ở Mỹ chỉ với lộ trình 6-8 năm để có bằng Tiến sỹ? Nhu cầu tuyển dụng ngành dược tại Mỹ?
  • Hỏi đáp và Tổng kết chương trình Tọa đàm.
Đăng ký Tọa đàm: Để tạo điều kiện cho Ban tổ chức chuẩn bị và tổ chức chương trình đạt kết quả, Quý thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham gia buổi Tọa đàm như sau:
Link đăng kí: https://bit.ly/su-kien-istar
Deadline đăng kí: 20h00 ngày 02/12/2021
Mọi hỏi đáp về chương trình Tọa đàm liên hệ trực tiếp qua hotline: 093.610.6799 hoặc 079.628.3333

Xin trân trọng cảm ơn.
BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH