Tin Giáo dục-Khoa học

Trang chủ Tin Giáo dục-Khoa học Cộng đồng GVST Nam Định: Có 07 cán bộ quản lý và giáo viên được công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo (MIEE) trong năm học 2021-2022

22/03/2022

Chương trình Chuyên gia giáo dục sáng tạo MIE EXPERT được tổ chức trên toàn cầu là một cộng đồng các nhà giáo dục tự định hướng, những người đam mê tích hợp công nghệ Microsoft vào giảng dạy và học tập, những người truyền cảm hứng cho người học với tư duy sáng tạo và thích hợp tác làm việc.

Nối tiếp thành công của nhiều thầy cô giáo đã trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo MIEE trong năm 2021 và các năm học trước, các thầy cô giáo trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu tiếp tục trau dồi kinh nghiệm của mình để trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo MIEE.

Với cơ hội được tiếp cận công nghệ mới trong giảng dạy, cơ hội phát triển nghề nghiệp, trau dồi thêm kinh nghiệm và mong muốn được linh hoạt việc giảng dạy học sinh, đội ngũ giáo viên của tỉnh Nam Định đã đăng kí tham gia chương trình đào tạo của Microsoft.

Đầu năm 2022, ngành Giáo dục Nam Định đã đón nhận được tin vui từ Microsoft toàn cầu thông báo có thêm 4 thầy cô trong tổng số 141 giáo viên trên toàn quốc đã vinh dự trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo MIEE.

Như vậy, năm học 2021-2022 toàn tỉnh Nam Định có 07 cán bộ quản lý và giáo viên được Microsoft toàn cầu công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft (MIEE)

1. Thầy Đoàn Trung Tuyến, Hiệu trưởng THCS Giao Tân, huyện Giao Thủy;

2. Thầy Phạm Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng THPT Mỹ Lộc;

3. Thầy Bùi Xuân Phong, Giáo viên THPT chuyên Lê Hồng Phong;

4. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giáo viên THPT Mỹ Lộc;

5. Cô Lương Thị Nhàn, Giáo viên THCS Nam Thanh, huyện Nam Trực;

6. Cô Lê Thị Thương, Giáo viên THPT Mỹ Lộc;

7. Cô Nguyễn Thị Thu Trang, Giáo viên Tiểu học Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng.

Xin chúc mừng 07 thầy cô đã trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft.

Hi vọng với sứ mệnh phát triển các phương pháp giảng dạy giáo dục trong thời đại mới nhằm truyền cảm hứng trong học tập cho các bạn học sinh, các thầy cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp trồng người của mình và đem về niềm tự hào cho tỉnh Nam Định.