Tin Giáo dục-Khoa học

Trang chủ Tin Giáo dục-Khoa học Tỉnh nào có điểm trung bình khối A cao nhất cả nước?

27/07/2021

Theo kết quả phân tích điểm trung bình khối A của các tỉnh thành trên cả nước, Nam Định là địa phương dẫn đầu về điểm trung bình tổ hợp Toán, Lý, Hóa với 22,36 điểm.

Xếp sau đó là Hà Nam với 22,2 điểm. Ninh Bình đứng thứ 3 về điểm trung bình khối A với 22,19 điểm.

Tỉnh nào có điểm trung bình khối A cao nhất cả nước?

Trong top 15 các tỉnh có điểm trung bình khối A cao nhất cả nước không có tên Hà Nội và TP.HCM.

Các tỉnh khác lọt vào trong top 15 này còn có: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Dương,...

Nhìn chung, 15 tỉnh này đều có điểm trung bình khối A trên 21,5 điểm.

Đây cũng là khối có điểm trung bình cao nhất trong các khối thi truyền thống.

Trong khi đó, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh là những tỉnh có điểm trung bình khối A thấp nhất cả nước, theo phân tích dữ liệu điểm thi.

Các tỉnh này đều có điểm trung bình dưới 20.

Phổ điểm thi khối A của cả nước năm 2021

vietnamnet.vn