Vụ mùa bội thu của thầy trò Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tại Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2022-2023

17/01/2023 Sáng 10/1/2023, tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Công Trứ (thành phố Nam Định), Sở GD và ĐT tỉnh Nam Định đã khai mạc Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ XI, năm học 2022-2023.

Đón đoàn cán bộ giáo viên trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Điện Biên) thăm và làm việc tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định)

22/12/2022 Ngày 17 tháng 12 năm 2022, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức buổi giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và các hoạt động giáo dục với đoàn cán bộ giáo viên trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (tỉnh Điện Biên).

Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

13/12/2022 ​Chiều 12/12/2022, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Sở GD và ĐT Nam Định, Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về chủ quyền biển đảo và thu hút nguồn nhân lực xây dựng quân chủng Hải quân chính quy, hiện đại cho cán bộ, giáo viê...

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT tỉnh lần thứ Nhất năm 2022.

30/11/2022 Sáng 26-11, tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định, Sở GD và ĐT tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP-AN) học sinh THPT tỉnh Nam Định lần thứ Nhất, năm 2022.