Ý tưởng sáng tạo trong dạy và học

Trang chủ Ý tưởng sáng tạo trong dạy và học Cách tiếp cận thông tin và lắng nghe nguyện vọng của học sinh trong công tác của giáo viên chủ nhiệm

13/09/2020

Chuyên mục Ý tưởng sáng tạo là nơi mà các thầy cô giáo, các em học sinh có thể chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, thử nghiệm, những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo ở tất cả các lĩnh vực giáo dục như giảng dạy, công tác tác chủ nghiệm, trải nghiệm...

Sau đây là một ý tưởng mới mẻ, hữu ích về công tác chủ nhiệm của cô giáo Trần Thị Hồng, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 Anh 1, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Xem chi tiết tại đây!