Hoạt động hướng nghiệp

Kế hoạch hội thảo trực tuyến tháng 11: Công nghệ cao xoay chuyển thế giới nghề nghiệp

21/11/2021 Tiếp theo Hội thảo tháng 10 với chủ đề: “Tam giác hướng nghiệp hiệu quả: Kết nối các trường phổ thông - trường đại học/đào tạo nghề - doanh nghiệp”, Câu lạc bộ Mạng lưới Quản lý Giáo dục Việt Nam trực thuộc Hội Tâm lý - Giáo dục Việt Nam (Mạng lưới Quản lý giáo dục) phối hợp với trường Đại học Pheni...

Thắp sáng giấc mơ du học

01/11/2021 Nằm trong chuỗi Toạ đàm Hướng nghiệp, Tọa đàm tháng 10 với chủ đề “Du học, cơ hội và thách thức” diễn ra vào 19h30 ngày 30/10/2021, với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom đã mang đến những nội dung bổ ích, những định hướng đúng đắn cho các em học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học.

Phương pháp khám phá bản thân trong định hướng nghề nghiệp

25/10/2021 Khám phá bản thân là một bước quan trọng trong định hướng nghề nghiệp nhưng không phải bạn trẻ nào cũng biết cách. Sau đây, NovaEguide sẽ đưa ra những cách để các bạn trẻ khám phá chính mình

Những chú ý khi chọn nghề và chọn trường tối ưu

07/04/2021 Làm thế nào để chọn trường và chọn nghề hiệu quả, Các em học sinh, phụ huynh, thầy cô hãy tìm hiểu Bài 7/7: NHỮNG CHÚ Ý KHI CHỌN NGHỀ VÀ CHỌN TRƯỜNG TỐI ƯU của Tiến sĩ Trần Văn Tính. ĐHGD- ĐHQGHN.

V/v thông báo và tổ chức cho học sinh các trường THPT, các trung tâm tham dự Chương trình Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020

21/12/2020 Nhằm giúp học sinh lớp 11 và lớp 12 tiếp cận thông tin, có hình dung đầy đủ về định hướng nghề nghiệp tương lai, nắm bắt và hiểu rõ các quy định về kì thi tốt nghiệp THPT, quy định về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021